XE ô Tô ĐIỀU KHIỂN CHẠY DƯỚI NƯỚC – Quai vật đáy SÔNG HỒNG VĨNH TUY – HN
Là những mô hình xe off road 1:10 so với những chiếc xe thật nhưng chúng có thể làm những điều mà những chiếc xe thật phải bó tay.

HORC nơi quy tụ của những tay chơi Hà thành nói riêng và cả nước nói chung cùng sở thích và đam mê thú chơi xe địa hình điều khiển từ xa…

Một thú chơi lành mạnh và bổ ích đòi hỏi người chơi ngoài vấn đề về đk kinh tế ra còn có khả năng về cái đầu sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo…

Mỗi bộ môn chơi sẽ đem đến những thú vị riêng và mỗi người sẽ khám phá ra thú vui riêng trong mỗi trò chơi đó. Ở đấy tôi sẽ chỉ lêu lên mấy điều thú vị chung của thú chơi này để người mới chơi hoặc những người đang tìm hiểu có thể định hướng được mình nên đầu tư và tập chung ở những góc độ nào.
Người mới chơi thường bị mê hoặc bởi những chiếc xe chạy tốc độ cao và bay nhảy nhưng ngược lại loại hình offroad này sẽ chỉ chạy ở tốc độ trung bình và chạy siêu chậm ở moomen xoắn lớn để vượt qua những địa hình phức tạp nhưng rốc cao, con đường đá to, vùng bùn lầy… Cũng chính điều đó mà nó trở nên thú vị hơn vì nó cho bạn cảm nhận được vẻ đẹp chuyển động của thân xe, lốp, hệ thống thụt, nhíp, cầu… Bạn cũng phải lái chiếc xe của mình đúng như chiếc xe 1:1 mà điều thú vị là ngoài cabin 
Bạn có thể lên đồ, option, nâng cấp nhưng những chiếc xe 1:1, tự tạo cho mình chiếc cản hoặc khung… Cải tiến lại những hạn chế mà chiếc xe nguyên bản ko làm đc, Thêm những công năng khác để chiếc xe của bạn trở nên hoàn hảo hơn đó cũng là điều mà làm mê mệt các tay chơi.
Một điều đặc biệt ở bộ môn này mà ai chơi cũng thích là vẻ đẹp của body chiếc xe, mỗi chủ nhân thường đầu tư tiền bạc và thời gian vào điều này khá nhiều vì nó là diện mạo của chiếc xe bạn sở hữu. Càng chi tiết, càng thật bao nhiêu càng tốt! Ngoài những lúc bạn offroad thì chiếc xe còn là món đồ bầy khá đẹp trong những bộ sưu tập mô hình tĩnh  (chắc nhưng ai đã chơi mô hình tĩnh hiểu điều này rõ nhất)
Khi em đẹp thì em có quyền được lên sóng, những ai yêu thích chụp ảnh quay phim thì đây là đối tượng để bạn thể hiện được nhiều ý tưởng cho sản phẩm của mình nhất…
Còn rất nhiều điều hệ lụy đến thú vui chơi này như là tổ chức đua địa hình, Event, dã ngoại,…v..vv

Các Bạn Subcribe – Đăng ký ủng hộ cho kênh nhé, thích thì like hay không thích thì dislike. Xin đừng nói lời cay đắng. Xem nhiều video hay hơn ở đây nhé: THANKS!
Kênh video chỉ mang tính chất giải trí và chia sẻ đam mê xe cộ máy móc, không có ý đả kích, dạy bảo hay nói xấu ai, có gì sai sót mong các bác chém nhẹ tí !
Các bạn Subcribe – Đăng ký ủng hộ kênh nhé , để được cập nhật thêm clip mới ! THANKS

Nguồn: https://vanphongphamhaiphong.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vanphongphamhaiphong.org/xe/

Author

3 Comments

Write A Comment