Lấy bối cảnh là thời điểm năm 1969 tại Hàn Quốc, khi phong trào sinh viên biểu tình chống chính quyền nổi dậy mạnh mẽ, Once in a Summer kể về chàng sinh viên điển trai người Seoul Suk Young (Lee Byung Hun đóng) cùng bạn bè đi về một ngôi làng nông thôn làm tình nguyện viên mùa hè.
Tại đây, Suk Young đã tình cờ gặp Jung In (Soo Ae) – cô gái có đôi mắt trong như hồ nước, nụ cười tươi đầy tinh nghịch nhưng cũng ẩn nét buồn. Jung In là nhân viên của thư viện làng, ngày nào cũng đi làm muộn, thích giúp đỡ mọi người nhưng dường như có một bóng tối nào đó đã phủ lên cuộc đời cô gái ấy. Người làng thi thoảng vẫn bóng gió về chuyện cha cô “hại cả cái làng này”…Suk Young yêu Jung In. Ban đầu sự tương phản giữa vẻ điển trai, kiêu ngạo kiểu công tử của Suk Young và nét quê mùa, giản dị, nhút nhát của Jung In có thể khiến khán giả nghĩ rằng đó là một mối tình chóng vánh, thoảng qua, chẳng lâu bền. Nhưng rồi, mối tình như ngọn lửa nhỏ ấy ngày càng được nhen nhóm, ủ ấm và nó bùng lên mạnh mẽ ở khoảnh khắc Suk Young bỏ chạy khỏi chuyến xe cùng các bạn trở về Seoul để tới gặp Jung In.
Dầm mưa ướt đẫm, khuôn mặt của chàng công tử bừng sáng khi gặp lại cô gái thôn quê ngây thơ mà mình đã đem lòng yêu. Vòng tay ôm lấy nhau thật chặt trong cơn mưa đã nói lên mọi điều, rằng đôi trai gái ấy thực sự yêu nhau, nhẹ nhàng mà sâu sắc, tưởng như chẳng có gì mà trời long đất lở.
Thế rồi Jung In theo Suk Young đến Seoul, nhưng họ lại bị lạc vào cuộc biểu tình của những sinh viên chống chính phủ. Cả hai bị bắt, bóng tối lâu nay phủ lên cuộc đời Jung In được phơi bày… Nhờ mối quan hệ của bố Suk Young, họ đều được ra tù, nhưng cuối cùng Jung In lại quyết định sẽ rời xa Suk Young mãi mãi…
Bản quyền sub thuộc :

Nguồn: https://vanphongphamhaiphong.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vanphongphamhaiphong.org/kinh-doanh/

Author

33 Comments

 1. Như Lê tâm Reply

  Xem mà nhớ cái thời của tôi ngày xưa quá , đèn điện tivi ôi mọi thứ

 2. Như Lê tâm Reply

  Lee hunyng nét xấu của anh làm nhiều cô mê mệt ♥️♥️♥️♥️

 3. Một lần gặp gỡ mà nhớ nhau cả đời :(( Yesterday when i was young ( 29.04.2020)

 4. Linh Trần Reply

  Coi 2 lần vẫn khóc như mưa, tại sao bảo là đến lúc gặp lại nhất định sẽ không buông tay nhau, tại sao chị nữ chính vẫn không nắm vậy huhu 🤧🤧

 5. Đức Ngô Reply

  Nếu có thể,quay lại tôi rất muốn nắm chặt tay cô ấy dù chỉ một lần..

 6. 알파고양이 Reply

  나잘있어요 내걱정하지말아요 나행복해요 이말이 너무 쓸쓸하다. 잘못지낸거 아는데

 7. 천벌을 받을 쓰레기 같은새끼들.. 그지옥을 몸소 체험하길 간절히 바란다.. 악마새끼들………

 8. “Khi cuộc sống trở nên khắc nghiệt,hãy nhớ rằng em luôn cạnh anh. Hãy nhớ những khoảnh khắc quý giá chúng ta đã từng có “. Và chưa bao giờ anh quên được cả em à ! Một tác phẩm quá sâu xắc cho những ai yêu chân thành nhưng … không thành. Có lẽ vì thế nên chúng ta mới thấy được Tình Yêu đích thực là như thế nào. Dù đã cách xa,và ko còn là gì của nhau nữa nhưng trong mỗi khoảnh khắc bất chợt thì ta luôn có một cảm giác ấm áp và thổn thức khi bắt gặp hình bóng người ấy trên con đường cuộc sống khắc nghiệt này. Và luôn có một “ mùa hè năm ấy” trong tim tôi.

 9. 브라우니 Reply

  잘보고 갑니다 . 몇번을 봤어도 새롭네요.
  넘치지도 않고 부족하지도 않은…연기 잘하는 배우들을 보는것은 행복이라고 생각합니다.

 10. Cao Thế Công Reply

  A movie that is too good, meaningful and very moving !!!
  The male lead and the female lead have an intense love, many wonderful memories !!!
  The context of the film also recalls the period of volunteer students with so many beautiful and memorable experiences. The color of the blue shirt is voluntary, the most beautiful color in student life !!!
  I love this movie !!!
  I love great love !!!
  I love Student volunteers !!!(Một bộ phim quá hay, ý nghĩa và rất xúc động!!!
  Nam chính và nữ chính có 1 tình yêu mãnh liệt, nhiều kỉ niệm đẹp tuyệt vời !!!
  Bối cảnh của phim cũng gợi nhớ lại thời sinh viên tình nguyện với biết bao trải nghiệm đẹp và đáng nhớ. Màu áo xanh tình nguyện là màu đẹp nhất trong quãng đời sinh viên !!!
  Tôi yêu bộ phim này !!!
  Tôi yêu tình yêu tuyệt vời!!!
  Tôi yêu Sinh viên tình nguyện!!!)

 11. toan nguyen Reply

  Hàn quốc thực chất còn độc tài độc ác hơn bắc triều tiên. Ra đầu thế kỷ 21 mới cải thiện dc thôi.

 12. Акмарал Бейсенова Reply

  как называеться фильм ? на руском, перевод ?

Write A Comment