#VFA #VFAyesterdaynowtomorrow #Fashionexhibition

BEAUTY OF YESTERDAY – VẺ ĐẸP CỦA NGÀY HÔM QUA

Không thể quay về quá khứ, chúng tôi mang lịch sử đến với thực tại!

Bạn yêu thời trang tới mức khao khát được trở về quá khứ huy hoàng để chứng kiến bộ bikini đầu tiên của lịch sử, chiếc đầm slip dress đã ngoạn mục bước ra khỏi phạm vi phòng ngủ ra sao hay Diane Keaton diện menswear đã thay đổi thời trang phái nữ mạnh mẽ như thế nào?

Thời trang thời kỳ nào cũng có cái đẹp riêng của nó. Tuy nhiên, những gì đã qua vốn dĩ chỉ còn tồn tại trong kí ức hay những vết mực đã khô, những thước phim trên màn ảnh. Chúng tôi không thể du hành về quá khứ những chúng tôi có thể mang lịch sử hiển diện ở thực tại để có thể nhìn bằng mắt và chạm lấy bằng tay.

Triển lãm thời trang “Vẻ đẹp của ngày hôm qua – Beauty of yesterday” do VFA tổ chức là sự tái hiện những dấu ấn vàng son của lịch sử thời trang qua từng cột mốc, tại nơi lưu giữ văn hóa và tinh hoa nghệ thuật Việt Nam – Bảo tàng mỹ thuật TP.HCM. “Vẻ đẹp của ngày hôm qua” sẽ không còn là một giấc mộng xa vời với giới mộ điệu. Qua đó, chúng ta sẽ biết trân trọng quá khứ, thấu hiểu hiện tại và sáng tạo tinh hoa. Và rồi, một ngày nào đó, những người ở tương lai sẽ tiếp tục mơ giấc mơ chúng ta đã từng.

Production Credits:
Director – Nguyen Viet Hoang
Production – Sudest – Đông Nam Films
Post Production – Color Space Vietnam
Creative Concept: House of Première
Music: Artistry Entertainment & Roll Back by George FitzGerald & Lil Silva

This video content is created by Vietnam Fashion Academy with the great supports from Actress Diem My9x, Sudest Dong Nam Production, Color Space, Artistry Entertainment and using the song Rollback by George FitzGerald & Lil Silva. This content is original created with no intention of commercial purpose or making any profits. Strictly Fashion Movie Viral.

– Official Youtube Chanel of Vietnam Fashion Academy –
* All contents are created for studies, research, education purpose *

Contact: xinchao@vietnamfashionacademy.vn

Nguồn: https://vanphongphamhaiphong.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vanphongphamhaiphong.org/thoi-trang/

Author

Write A Comment