Văn phòng phẩm là những đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, văn phòng, hay doanh nghiệp, Những đồ dùng từ giấy in, giấy photocopy, giấy than, giấy nhớ, bút bi, sổ da, cặp tài liệu, máy tính, bút nhớ… đều được gọi chung với tên là văn phòng phẩm.

Văn phòng phẩm Hải Phòng

 

Tại Hải Phòng, Việt Số Hóa chuyên phân phối giấy in, giấy photocopy lớn nhất tại Hải Phòng với giá thành rẻ nhất, miễn phí giao hàng tận nơi, Về giấy chúng tôi cung cấp đa chủng loại các loại sau: Giấy in Double A, Giấy xương giang, giấy bãi bằng, giấy plus, Giấy thái Supre, Giấy clever Up, Giấy Indo A+, …Cho đến các loại giấy in ảnh, giấy decan, 

Bán giấy plus giá rẻ

Bán giấy double A Giá rẻ

Cung cấp giấy photocopy, giấy in giao hàng tận nơi: 0988 872 245 -Mr Quang Anh

– Hình thức giao hàng: Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng.

– Thời gian giao hàng: Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng từ phía Quý khách hàng.

– Trong trường hợp khách hàng của Công ty có yêu cầu cung cấp một số mặt hàng mà hiện tại chúng tôi không có hoặc hết hàng, chúng tôi sẽ ra ngoài thị trường tìm mua đúng chủng loại, chất lượng mặt hàng mà khách hàng yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhất.

– Trong trường hợp (Nếu có), khách hàng khiếu nại sản phẩm kém chất lượng, chúng tôi sẽ đổi lại mặt hàng theo đúng chất lượng mà khách hàng yêu cầu. Nếu sản phẩm đó có gây thiệt hại đến lợi ích kinh tế của khách hàng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù đối với hậu quả của mặt hàng kém chất lượng đó gây ra.

 

Author

Write A Comment