hộp số đảo chiều,(tiến lùi) hộp số giảm tốc để chế xe 3-4 bánh,+dàn sau xe ba bánh khuyết tật, dễ làm dễ thay…
cơ sở Hiếu Hùng Chuyên Cung cấp các loại xe 3 bánh cho người già và nkt có nhu cầu !
hotline: 0795510816
chúng tôi chuyên cung cấp, chế tạo, mua bán xe máy 3 bánh cho người khuyết tật. Xe máy 3 bánh cho NKT hiện đang là phương tiện đi lại cần thiết, chủ yếu đối với hầu hết những người khuyết tật nhẹ còn khả năng lao động. Bởi với bất kì ai cũng luôn muốn sống tự chủ và sống có ích đóng góp cho Xã hội.

Xe máy ba bánh cho NKT hiện đang là phương tiện đi lại cần thiết, chủ yếu đối với hầu hết những người khuyết tật nhẹ còn khả năng lao động. Bởi với bất kì ai cũng luôn muốn sống tự chủ và sống có ích đóng góp cho Xã hội

Xe máy 3 bánh cho NKT được biết đến không chỉ là một phương tiện vững chắc, an toàn, giúp người khuyết tật có thêm lựa chọn thay thế đôi chân để đi xa hơn, nhanh hơn mà còn tạo công ăn việc làm, mưu sinh cuộc sống dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều trên chiếc xe độc đáo này.

Với loại Xe 3 bánh gắn máy cho NKT được thiết kế chế tạo rất thuận tiện cho người khuyết tật điều khiển. Xe có thắng phanh, cần điều khiển hộp số, gas bằng tay và ở vị trí hợp lý, giúp người dùng thực hiện được các thao tác nhanh hơn. Ngoài ra Xe ba banh cho nkt còn được trang bị hệ thống vi sai giúp tăng sự ổn định mỗi khi vào cua, kể cả khi xe đang chạy tốc độ cao. Cùng hộp số lùi linh hoạt, rất thuận tiện cho người sử dụng khi muốn di chuyển lui lại hay tiến lên. Hộp số lùi cũng giúp cho người khuyết tật điều khiển Xe 3 bánh cho nkt dễ dàng với các thao tác xoay trở khi phải di chuyển trong những con đường nhỏ hẹp mà không cần phải quay đầu xe.

Và cuối cùng, trên hết, “Tàn nhưng không phế” không đơn thuần chỉ là một câu cửa miệng nhưng đối với người khuyết đó còn là phương châm sống, là mục đích sống mà họ luôn nỗ lực cố gắng để đạt được. Cũng bởi vậy mà tại cơ sở Xe 3 Bánh Hiếu Hùng với đa dạng các sản phẩm Xe 3 bánh được sản xuất ra chính là dành cho Người khuyết tật. Với các thiết bị phụ tùng chế tạo xe dễ kiếm, giá rẻ nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chế độ bảo hành hậu mãi sau này.

Mua sử dụng sản phẩm Xe ba bánh cho nkt của chúng tôi an toàn, tiện lợi và hiệu quả, giúp người khuyết tật có một cuộc sống sinh hoạt không cần dựa dẫm hay nhờ vả vào ai. Từ đó có họ thêm động lực để tham gia vào các hoạt động kinh tế- xã hội, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.
hotlile: 0795510816 để biết thêm chi tiết !

Nguồn: https://vanphongphamhaiphong.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vanphongphamhaiphong.org/xe/

Author

21 Comments

  1. Anh chế cốt thẳng chạy dỏ lải được không anh chỉ chạy tới & lùi & không chạy

  2. FLOWER HƯỚNG DƯƠNG Reply

    Hộp số của e cứ ga to lên thì cần gạt cứ trả về số mo là bị sao anh?

Write A Comment