Hacker là những người am hiểu sâu về lĩnh vực lập trình, quản trị, bảo mật máy tính với nhiệm vụ vì mục đích khác nhau, những loại hacker phổ biến nhất hiện nay.
Hack là việc lợi dụng những lỗ hổng bảo mật để can thiệp vào phần mềm, phần cứng, hệ thống máy tính, mạng máy tính nhằm thay đổi các chức năng vốn có của nó theo ý thích của bản thân.
Hacker (còn được gọi là tin tặc) là những người hiểu rõ hoạt động của hệ thống máy tính, mạng máy tính, có thể viết hay chỉnh sửa phần mềm, phần cứng máy tính.
Công việc của hacker bao gồm lập trình, quản trị và bảo mật. Hiện nay trên thế giới phân hacker làm 3 loại chính: hacker mũ trắng, hacker mũ đen, hacker mũ xám.
Nhưng muốn nói hết thì hacker bao gồm 7 loại . Hãy cùng An tìm hiểu 7 Loại Hacker trong video này nhé.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ The Kali Tips:
★ Fanpage :
★ Ủng Hộ Team :
★ WEB : www.thekalitips.wiki
★ Email : thekalitips.wiki@gmail.com
© Bản quyền thuộc về #TheKaliTips
© Copyright by #TheKaliTips ☞ Do not Reup

#NewsHacking
#News
#TheKaliTips
#TheDarkSite

Nguồn: https://vanphongphamhaiphong.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vanphongphamhaiphong.org/tong-hop/

Author

13 Comments

 1. Shin Tây Official Reply

  Mình làm dịch vụ facebook chuyên hack unlock và bảo mật facebook là loại gì nhỉ :v

 2. bipto3 gamer Reply

  Hack xám + trắng tui chỉ hack xong rồi sau đó phá game thôi hack xong cái acc để phá game sau đó tui tìm lỗ hỏng để khoá lại thế đấy

 3. hacker mũ xám là người ko hiểu biết chuyên sâu chỉ lọ mò xâm nhập nhưng không có sự hiểu biết chứ nhỉ anh. em thấy thầy của em bảo vậy ạ

 4. anh ơi em cài dual boot chuẩn kali linux nhưng bị lỗi quyền truy cập cập ạ, khi thoát ra để về win thì bị màn hình đen phải cài lại win là sao ạ . :((

 5. Minh Shrimp Reply

  Em muốn theo học và trở thành một hacker, các anh chị có thể tư vấn em nên học gì để có nền tảng ban đầu không ạ? Em xem video thẫy có bảo học quản trị mạng, vậy là học xong mình được đào tạo kiến thức bảo mật luôn hay cần học hỏi thêm ạ! Và cho em hỏi là ở Việt Nam mình nơi nào đào tạo an ninh mạng ạ. Em chân thành cám ơn.

Write A Comment