* FBNC sẽ cập nhật giá vàng hôm nay ngày 10 tháng 6/2020 với những số liệu mới nhất như sau:
– GIÁ VÀNG THẾ GIỚI:
• Ghi nhận lúc 11h hôm nay, giá vàng thế giới giao ngay đã tăng 22,6 USD/ounce cả hai chiều đưa giá lên mức 1718,5 USD/ounce chiều mua vào và 1719 USD/ounce chiều bán ra.
– GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC:
• Thị trường vàng miếng Việt Nam cũng tiếp tục duy trì đà tăng dù được ghi nhận không đáng kể, thế nhưng mức giảm cũng cho thấy cơ hội mua vào giá thấp ở các phiên cuối tuần trước đã chấm dứt tại các tiệm vàng Việt Nam.
Cụ thể, như bảng giá niêm yết vàng miếng SJC của Công ti vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC, cả hai chiều đều đồng loạt tăng tiếp 80.000đ/lượng đưa giá chiều bán ra lên mức 48 triệu 750 ngàn đồng/lượng. Còn chiều mua vào lên mức 48 triệu 400 ngàn đồng/lượng. Tại thị trường Hà Nội thì giá bán ra cao hơn thị trường HCM 20.000đ/lượng.

– TỶ GIÁ NGOẠI TỆ:
• Trong phiên hôm nay, giá Euro tiếp tục bật tăng như bảng giá chi tiết mà quý vị đang thấy. Giá 1EUR mua vào là 25.550đ (tăng 83đ) và bán ra là 27.131đ (tăng 89đ). Tỷ giá trung tâm giữa đồng Việt Nam (VND) và đô la Mỹ (USD) sáng 10/6 được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.222 VND/USD, giảm 10 đồng so với phiên giao dịch hôm qua.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
_____________
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#giavanghomnay #giavang24k #giavang999 #tygiausd

Nguồn: https://vanphongphamhaiphong.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vanphongphamhaiphong.org/ngan-hang/

Author

8 Comments

 1. Khi đến 6 triệu một chỉ sẽ dừng lại một thời gian sau đó lai tiếp tục

 2. Vàng sẽ tiếp tục tăng đến khi 6 triệu đồng một chỉ tiền việt nam

 3. Vova Vladimirovich Reply

  Có tiền thì mua, không tiền không mua vàng!

 4. Bao Thanh Thiên Reply

  Trung Quốc thu gom phế liệu về lấy vàng hàng chục năm rồi, Nhật giờ mới làm

 5. Huy Nguyễn Bảo Vệ Reply

  Thói quen tích trữ vàng của người Việt chính là nguyên nhân giết chết người Việt Khi giá vàng lao dốc không kiểm soát nổi thì người giữ vàng đầu tiên sẽ Treo cổ chết không có được chôn đây là thói quen chết người của người Việt Nam giá vàng không ổn định nguy cơ rình rập trước mắt

 6. Tv này là của nước nào cat bạn cho mình biết được không

Write A Comment