Video này mình sẽ tiếp tục trải nghiệm tựa Game đua xe đánh nhau Death moto 3, ở video trước mình đã vượt qua map 1 đến map 3, thì hôm nay mình quay trở lại để tiếp tục vào khám phá những map tiếp theo, xem có gì thú vị hấp dẫn hơn ở các map trước mình đã chơi không nhé.
Death Moto 3 là game đua xe hành động dành cho những người ham mê tốc độ với những màn đánh nhau, bắn nhau, cả những màn rượt đuổi ngoạn mục giữa các tay đua. Nhiệm vụ của bạn trong Death Moto 3 là lái xe với tốc độ nhanh nhất có thể, vượt qua các chướng ngại vật trên đường, hoàn thành mọi thử thách đưa ra.
Mới vào game bạn chỉ được cung cấp một chiếc moto cùng các loại vũ khí như gậy, súng, để tiêu diệt đối phương. Sau mỗi trận đua nếu bạn hoàn thành được nhiệm vụ hoặc về đích đầu tiên bạn sẽ được tăng Level và 1 số phần thưởng, như tiền vàng, Ngọc xanh..vv bạn có thể gom góp chúng để mua cho mình những chiếc moto phân khối lớn hơn, những vũ khí mới hơn hoặc thay đổi màu xe và ngoại hình nhân vật.
Cách điều khiển game này cũng khá đơn giản, sử dụng các cử chỉ nghiêng thiết bị, vào Game hệ thống có hướng dẫn qua cho các bạn nhé.

Xin đừng quên bấm ĐĂNG KÍ + LIKE vì nó miễn phí để theo dõi Kênh và ủng hộ mình nhé! Cảm ơn các bạn.
─────────────────
➡ Đăng Kí [ Miễn Phí ] : ✔

➡ Link Game [ Ios ] : ✔

➡ Link Facebook [ CN ] : ✔
─────────────────
© Bản quyền thuộc Về NTK GAMING ONE
© Copyright by NTK GAMING ONE
☞ Do not Reup

#đuaxemáy #moto #NTKGAMINGONE
#duaxe #đuaxemôtô #chơiđuaxemáy
#tròchơiđuaxe #chơiđuaxe #DeathMoto3

Nguồn: https://vanphongphamhaiphong.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vanphongphamhaiphong.org/xe/

Author

3 Comments

  1. Hoang Anh Vlog Reply

    Game đua xe đánh nhau như phim hành động luôn ,chơi đã quá bạn👍

Write A Comment