Du lịch Phú Quốc-Vinpearland với giá vé 500k Có gì vui và hấp dẫn ???Vinpearland Phuquoc island-csqt-Cuộc Sống Quanh Ta #dulichphuquoc #vinpearland #cuocsongquanhta
Hãy kích vào đường link này : đăng ký kênh cuộc sống quanh ta của chúng tôi để không bỏ lỡ những Clip hay về du lịch và ăn uống mỗi tuần nhé.
Vinpearl Land là khu vui chơi với tất cả các trò chơi cảm giác mạnh: Cá heo bay, Đu quay dây văng…Với các trò chơi trong nhà như: xem phim 4D, 5D, vườn chơi của bé, đu quay nhựa nhúng, xe điện đụng, ..
Thủy cung: với các tiết mục biểu diễn cho cá ăn, nàng tiên cá.
Công viên nước.
Quảng trường lâu đài: trò chơi đường phố, biển diễn Flashmob, vui cùng mascot..
Sân khấu nhạc nước,
Hôm nay mình giới thiệu với các bạn Video :Du lịch Phú Quốc-Vinpearland với giá vé 500k Có gì vui và hấp dẫn ???Vinpearland Phuquoc island-csqt-Cuộc Sống Quanh Ta.Mời các bạn cùng xem và cùng trải nghiệm với mình nhé .Cùng Khám Phá Vinpearland Phú Quốc,đây cũng chỉ là 1 trong những điểm chính mà quay được,,,,thật sự còn rất nhiều điều thú vị khác Ở Vinpearland Phú Quốc đang chờ bạn đến khám phá. Cám ơn các bạn đã xem clip và đăng ký kênh ủng hộ cho mình.
Kênh cuộc sống quanh ta (around us) nơi chia sẽ những sinh hoạt về :vietnam travel mekong travel guide vietnam food” “miền tây nam bộ” “món ngon việt nam” “ẩm thực việt nam” “món ăn dân dã” “món ngon dễ làm” “around us” “kien giang” “dân dã miền tây” “đặc sản miền tây” “khám phá miền tây” “thú vui dân dã” “món ngon dân dã” “món ăn dân dã” “nhậu dân dã” discovery review “ký sự” “phim tài liệu” csqt,du lịch ,ăn uống dân dã ,đời thường xung quanh ta qua ống kính camera
My Facebook :
My Fanpage :
Instagram :
Twitter :
Email :sonhai061183@gmail.com
Zalo :0971083083

Nguồn: https://vanphongphamhaiphong.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vanphongphamhaiphong.org/du-lich/

Author

5 Comments

  1. Cuộc Sống Quanh Ta/food n travel Reply

    Mời các bạn cùng xem và cùng trải nghiệm với mình nhé,đây cũng chỉ là 1 trong những điểm chính mà quay được,,,,thật sự còn rất nhiều điều thú vị khác Ở Vinpearland Phú Quốc đang chờ bạn đến khám phá. Cám ơn các bạn đã xem clip và đăng ký kênh ủng hộ cho mình.

  2. Minh Vy's House Reply

    muốn được đi phú quốc 1 lần 😁, mà video của ad quay đẹp thật

Write A Comment