– Bạn cần tìm một địa chỉ để đăng ký kinh doanh cho công ty mới, chi nhánh mới… của mình?
– Bạn nghĩ việc phải trả một khoản tiền lớn chỉ để địa điểm rồi đăng ký kinh doanh tại đó là không cần thiết.
– Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ đăng ký kinh doanh.
– Bạn gặp vấn đề về vốn, bạn không thể chi trả một khoản quá lớn chỉ để thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh.
– Vả còn nhiều vấn đề khác.

Không chỉ bạn mà rất nhiều người gặp vấn đề như bạn. Bởi vì sự cạnh tranh quá khốc liệt của nền kinh tế, số lượng doanh nghiệp mới tăng lên từng ngày, giá thuê văn phòng ở Hồ Chí Minh được xếp vào hàng đắt nhất Việt Nam….

Một trong số họ chọn cách sử dụng nhà riêng, nhờ bạn bè, nhờ đối tác để lấy địa chỉ đăng ký kinh doanh. Nhưng một số khác, họ cập nhật thông tin nhanh hơn. Khi họ biết được rằng: Hiện tại đang có dịch vụ văn phòng ảo, dịch vụ giúp họ giải quyết trọn vẹn vấn đề địa chỉ đăng ký kinh doanh với chi phí thấp. Xem cụ thể về văn phòng ảo tại đây:

VĂN PHÒNG ẢO CÓ VÔ SỐ LỢI ÍCH
Đối với những ông chủ công ty nhỏ, công ty ngoại tỉnh, công ty khởi nghiệp việc thuê văn phòng ảo và đăng ký kinh doanh tại địa chỉ đó là một việc khôn ngoan. Bởi họ nhận được vô số lợi ích từ dịch vụ này. Những lợi ích đó được họ liệt kê như sau:
– Đầu tiên: văn phòng ảo giúp giảm bớt 80% chi phí sử dụng văn phòng của các doanh nghiệp.
– Văn phòng ảo giúp các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp ngoại tỉnh dễ dàng có một địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp, ở vị trí trung tâm thành phố. Điều mà ngay cả các doanh nghiệp lớn tại Hồ Chí Minh cũng phải cạnh tranh rất nhiều để có được.
– Không cần quan tâm đến việc công ty có làm việc tại văn phòng đại diện của mình hay không. Nhưng việc có một hình ảnh đẹp đã khiến những ông chủ công ty tăng thêm rất nhiều sự tự tin trước mặt đối tác, khách hàng.
– Thuê văn phòng ảo, khach hàng sẽ được tận hưởng thêm rất nhiều tiện ích kèm theo như: lê tân hỗ trợ nghe điện thoại, nhận thư tín 247, luôn có phòng tiếp khách, phòng họp sang trọng chờ sẵn phục vụ cho việc khách hàng đến thăm bất ngờ…
…. Xem thêm các lợi ích của văn phòng ảo tại đây:

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VĂN PHÒNG ẢO TRONG TƯƠNG LAI
Ngay ở thời điểm hiện tại, văn phòng ảo được xem như một giải pháp giúp các doanh nghiệp đối đầu với khủng hoảng về chi phí. Nhưng với sự phát triển không ngừng của loại hình dịch vụ này thì chắc chắn trong tương lai văn phòng ảo sẽ là một tiện ích nổi bật.
Đúng như mục đích ban đầu khi được tạo ra, văn phòng ảo sẽ là phương pháp hiệu quả giúp các ông chủ doanh nghiệp rút ngắn thời gian đi lại từ những địa điểm khác nhau. Giúp họ tạo lập ra công ty đa quốc gia một cách nhanh chóng mà không cần phải đến tận nới, thuê người quản lý.
Hiện nay văn phòng ảo đã có mặt ở tất cả các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh…
Thêm một thông tin bổ ích: Văn phòng ảo hoàn toàn hợp pháp. Pháp luật không quy định cũng không cấm các doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh. xem thêm vấn đề văn phòng ảo có hợp pháp không tại đây:

Hiện tại có rất nhiều lý do để bạn sử dụng văn phòng ảo. Hãy tin chúng tôi đi bạn không gặp bất lợi nào khi sử dụng dịch vụ này, ngoài ra công ty của bạn sẽ có một nền tảng vững mạnh để phát triển bền vững.

Nguồn: https://vanphongphamhaiphong.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vanphongphamhaiphong.org/thue/

Author

Write A Comment