CHỈ 1 TRIỆU ĐỒNG/ 1 THÁNG

Máy mới 98% – Tốc độ 45 bản/1 phút

Thuê máy photocopy tại Hải Phòng là dịch vụ cho thuê máy móc, trang thiết bị máy văn phòng giữa bên cho thuê (nhà cung cấp) với khách hàng thuê. Bên cho thuê giữ quyền sở hữu tài sản, bên thuê có quyền sử dụng tài sản và thanh toán chi phí thuê hàng tháng. Khi kết thúc thời hạn thuê, khách hàng mua lại hoặc tiếp tục thuê tài sản đó theo các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng.

Cho thuê máy photo tại Hải Phòng

 

Dịch vụ Thuê máy photo tại Hải Phòng  rất phổ biến ở các nước có nền kinh tế phát triển – nơi mà khách hàng có yêu cầu cao về sản phẩm và dịch vụ. Hiện nay ở Việt Nam, thuê máy văn phòng là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, tổng công ty lớn đặc biệt là khối khách hàng nước ngoài, các công ty tư nhân…

Đây là một dịch vụ đem lại nhiều lợi ích và sự tiết kiệm: Quý khách không phải đầu tư một số tiền khá lớn để có được máy móc, thiết bị đó; không phải chịu những rủi ro như mất giá tài sản, hao mòn tự nhiên; không phải tốn chi phí bảo trì, sửa chữa, vật tư tiêu hao như: trống, mực…của máy khi máy hư hỏng.

GIÁ THUÊ Cho thue may photo 1 THÁNG

– Nếu số bản chụp/1tháng < 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán là : 1.000.000 VND

– Nếu số bản chụp/1tháng > 3.000 bản thì số tiền phải thanh toán là : 1.000.000 VND + [số bản vượt trội X 100VND ( GÍA TRÊN CHƯA BAO THUẾ V.A.T )

Với dịch vụ thuê máy cao cấp, khi Quý khách có nhu cầu, Minh Huy sẽ có các chuyên viên để tư vấn những giải pháp phù hợp trên cơ sở nhu cầu thực tế để Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Minh Huy sẽ tiến hành lắp đặt trang thiết bị và dịch vụ tiện ích đi kèm theo cam kết sử dụng dịch vụ. 

Lợi ích của khách hàng khi thuê máy tại  VIỆT SỐ HÓA

             Khách hàng không mất chi phí mua máy

             Không mất chi phí đổ mực

             Không mất chi phí bảo dưỡng sửa chữa và thay thế thiết bị.

             Không lo nhận lực quả lý máy.

(Khách hàng chỉ cần cắm điện, cho giấy vào và sử dụng. Nếu có sự cố sẽ có kỹ thuật đến khắc phục trong vòng 1h kể từ khi nhận được ĐT Báo hỏng.)

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA

Địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự – Hải An- Hải Phòng

Điện thoại: 0313 50 20 50 – 0988 872 245

Email: luuquanganh@gmail.com – vietsohoa@gmail.com

Website: http://www.domucmayphotohaiphong.com

Máy chiếu Máy photocopy Toshiba E450 tốc độ chụp 35 bản/ phút, máy được biết đến là một máy photo đa chức năng hộ trợ các tính năng như: Photo – In – Scan – Fax đáp ứng mọi nhu cầu in ấn trong văn phòng.Thuê một máy photocopy là một lựa chọn, đặc biệt là cho các doanh nghiệp mới bắt đầu và thiết lập hoạt động. Máy photocopy toshiba e450 sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trên chi phí in ấn và có thể đảm bảo tiết kiệm tài nguyên văn phòng của bạn.

 

Author

Write A Comment