★ Cần sang nhượng gấp Shop thời trang cao cấp 483/2 Lê Văn Sỹ Quận 3 ★ Vui lòng liên hệ: 0. 989. 989. 989 với giá tốt nhất! ★Video ★ Fanpage ★ Picture ★ Subscribe Phulongland.com:
★ Shop có vị trí đắc địa, tầm nhìn tốt, truyền thông nhanh, khu vực tập trung shop thời trang liền kề nhau, shop được đầu tư, thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp và là một trong những shop mà nói vui là “sang chảnh” của khu phố thời trang Lê Văn Sỹ, Quận 3.
★ Shop góc ngã ba, 2 mặt tiền diện tích 4mX8m, sử dụng đủ 32 mét vuông, mặt bằng rất đẹp, khu vực mua bán sầm uất, có nhiều shop thời trang nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.
★ Giá sang nhượng có thương lượng là 130 triệu vnđ đã bao gồm tiền đặc cọc và toàn bộ thiết bị nội thất được chọn mua loại đắt tiền sản xuất năm 2017, chất lượng còn hơn 99% với kính cường lực, máy lạnh 2 ngựa 4 camera, 2 nam manocanh đẹp, tủ, kệ, quầy thu ngân, sàn gổ nhân tạo, hệ thống đèn trang trí, đèn LED và đèn chiếu sáng mẫu mới nhất, 2 phòng thử, 1WC thơm sạch dành cho khách hàng, tổng tiền đã chi đầu tư cho Shop có hơn 300 triệu đồng.
★ Phía trước và bên hông shop có chỗ đậu xe ô tô, xe máy cho khách.
★ Shop kinh doanh uy tín nên có lượng khách quen, ổn định, thân thiện, shop đã sẳn có, mời quý khách đến sang nhượng xong là kinh doanh, thu hoa lợi ngay.
★ Tiền thuê shop giá ổn định, siêu rẻ chỉ có 12 triệu 500 nghìn đồng/tháng, nếu so sánh với các shop kế cận thì giá thuê rẻ hơn từ 5 đến 8 triệu/tháng, thời hạn thuê nhà trong hợp đồng còn 12 tháng, được ký thuê tiếp tục từ 2 đến 5 năm.

Nguồn: https://vanphongphamhaiphong.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vanphongphamhaiphong.org/thoi-trang/

Author

1 Comment

  1. PHULONG LAND Reply

    ★ Cần sang nhương Shop thời trang cao cấp 483/2 Lê Văn Sỹ, Q3 https://goo.gl/Vt6yNy ★ Liên hệ: 0. 989. 989. 989 với giá tốt nhất!

Write A Comment