ANTG | Bịt mặt, dùng súng cướp ngân hàng táo tợn nhất Việt Nam | Hành trình phá án mới nhất 2018

Thị xã Ninh Hòa một buổi sáng thường nhật. Hôm nay ngày 5/9 hàng ngàn học sinh ở Ninh Hòa háo hức chào đón năm học mới. Bầu không khí yên bình bị phá tan bởi tiếng súng vang lên từ phía phòng giao dịch Ninh Hòa của chi nhánh ngân hàng Vietcombank Khánh Hòa, số 668 đường 2 Tháng 4 phường Ninh Hiệp. 2 đối tượng bịt mặt sau khi nổ súng ngay trước cửa phòng giao dịch đã ôm một bao tải màu trắng lên một chiếc Dream cũ, không biển số chạy về phía đường K10. Sau giây phút hoảng loạn người dân mới biết một vụ cướp ngân hàng vừa mới xảy ra tại đây. Ngân hàng bị lấy đi bao nhiêu tiền, hiện trường khi đó ra sao? Hung thủ là ai, tại sao chúng manh động, liều lĩnh đến vậy. Quá trình điều tra, truy bắt các đối tượng và lấy lời khai ra sao?

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới.Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hànhtrìnhpháán #cướpngânhàng #35giờpháán

Nguồn: https://vanphongphamhaiphong.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vanphongphamhaiphong.org/ngan-hang/

Author

21 Comments

 1. Mạnh Tạ Reply

  Cướp đi 9 cọc tiền mệnh giá 500k khoảng 4,5 tỷ đồng chả nợ mất 500tr mà núc khám sét tịch thu cẫn còn 4tỷ5

 2. Có những con điên cuồng nó hay gái đĩ già mồm với công an mình. Xem. Cú không chịu nổi

 3. Công an việt nam. Rất giỏi và hiền lành như lời bác giạy.

 4. thái tử lưu vong Reply

  Thật ra ngành công an thì thấy cũng có lúc hây, nhân cũng có lúc thì còn quá kém, vì khi mà họ bắt được tội phạm tình nghi thôi,là trong lúc làm việc lấy lời khai thì có rất nhiều người làm việc theo kiểu của xã hội đen o có luật ,họ đập vào đầu vào mặt của người ta ,nhân cuối cùng là họ đã bắt sai người, vậy rồi thả cho người ta về, nhân họ đã đập vào mặt mũi người ta rồi thì nghĩ sao về việc đó chớ..😳🤗🤗🤗🤗 còn kém văn minh lắm..!!

 5. Dung Damthi Reply

  Thế chúng mày ăn cướp đất đai và tài sản còn nhiễu sách ra đường cướp can ,thue cao nhất trời .Chúng mày cướp nhưng chúng mày cho là họp pháp .Còn bọn cướp ngân hàng công minh bạch hon chúng mày

 6. Thien Hoang Reply

  Suy nghĩ gì vậy trời cướp ngân hàng tiền đó có kịp tiêu ko

 7. Truong Nguyen Reply

  Du ma cai gi cung doi co nhan chung toi khi lm ra thi noi k co hiệu qua .vật chứng thi qua ro lm như kho lam noi quá troi nhui

 8. Cướp đc hơn 4 tỷ thì phát cho mỗi thằng 40 quyển lịch là xong

Write A Comment